18 - 02 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Nhật ký >> Nhật ký Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí ngày 19/5
Nhật ký Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí ngày 19/5

Nhật ký Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí ngày 19/5

Vậy là buổi giao lưu lắp ghép đầu tiên trong chuỗi sự kiện Lắp ghép mô hình Gundam và nhận quà miễn phí đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian chuẩn bị, BTC đã lo lắng theo dõi dự báo thời tiết hàng ngày và cân nhắc phương án tổ chức sự kiện ở bên ngoài cửa hàng hay sẽ đặt ở trong cửa hàng. Phương án cuối cùng là sẽ thi đấu trong cửa hàng, toàn bộ tủ trưng bày ở dãy giữa được dẹp vào một góc, sàn được lau sạch bóng và các bạn có thể ngồi thoải mái như đang chơi ở nhà.

Mặc dù giờ bắt đầu tổ chức được ấn định là 10h, nhưng ngay từ 8h khi cửa hàng chưa mở cửa đã có 3 bạn (3 anh em) đến để chờ. Cậu bé tên An, cũng hồi đầu tuần, ngay khi đọc thông báo của Kid’s Land, đã nằng nặc đòi mẹ đưa taxi đến vào lúc 8h tối để được tham gia :). Bác của cậu bé đưa 3 anh em đến, hỏi tôi: cái này là cái gì mà cả đêm hôm qua chúng nó háo hức mất ngủ em ah, sáng ra là đòi đến ngay. Sẽ khó có thể cảm nhận được niềm vui của chúng tôi khi nghe được điều đó, vì nó cho thấy thực sự đồ chơi có thể mang đến niềm vui như thế nào cho trẻ em và việc làm của chúng tôi có ý nghĩa với niềm vui của những đứa trẻ.

Vì An cũng phải đi học vẽ vào lúc 9h30, chúng tôi cuối cùng quyết định bắt đầu buổi lắp ghép sớm. 3 anh em An là những người đầu tiên tham gia lắp ghép Gundam và cậu em đạt mức thời gian là 12 phút, còn An mất 13 phút, cũng là khá nhanh so với ước tính khoảng 20 phút – 30 phút của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thêm những bất ngờ khác khi có cả những bạn rất lớn, có bạn là sinh viên năm cuối đại học, xin được tham gia, mặc dù độ tuổi chúng tôi mong muốn tham gia chơi chỉ là từ 8 –  15 tuổi. Trong lúc chờ đợi, những “bạn lớn” đã nhiệt tình ngồi chỉ dẫn và “lắp hộ” cho những bạn nhỏ đang ngồi lắp ghép.

Những con số của buổi lắp ghép mô hình Gundam hôm nay:

– Người chơi nhỏ tuổi nhất: bạn Sóc 4 tuổi, đi cùng bố. <3 <3
– Người chơi lớn tuổi nhất: 21 tuổi. 😛
– Tổng số người chơi: 22 người.

Một số hình ảnh:

Chờ giờ G để bắt đầu lắp ghép Gundam

Đến quá sớm, An và các em phải ngồi chờ các bạn. Ngồi xuống đất nên rất thoải mái.

Bắt đầu lắp mô hình Gundam thôi

Giờ G đã điểm, các bạn hối hả lắp mô hình theo hướng dẫn có sẵn

 

Những mô hình Gundam đầu tiên đã hoàn thành

Và đây là thành quả của các bạn

Lắp ráp mô hình Gundam cùng bố

Kêu gọi sự giúp đỡ của người thân – bố cũng nhảy vào hướng dẫn.

Bạn này 9 tuổi, được các anh chị cổ vũ nhiệt tình.

Bạn này 9 tuổi, được các anh chị cổ vũ nhiệt tình.

Người chơi mô hình Gundam nhỏ tuổi nhất

Người chơi nhỏ tuổi nhất – bạn Sóc mới chỉ có 4 tuổi. Quá giỏi.

Người chơi lớn tuổi nhất

Người chơi lớn tuổi nhất. Chỉ năm sau là 2 anh ấy tốt nghiệp đại học rồi.

Hẹn gặp lại các bạn vào chương trình Lắp ghép mô hình Gundam Chủ nhật tuần sau 26/5/2013. Hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ: http://bit.ly/tang-mo-hinh-gundam-mien-phi.

MIỄN PHÍ. Dành cho các bạn từ 8 – 15 tuổi.

About Long Kidsland

Phản hồi

  1. Tạ Liên Hương says:

    Thật là tuyệt, con mình hôm nay cũng được đến đây tham gia lắp ghép Robot, cu cậu thích lắm về nhà tháo ra lắp vào suốt đến nỗi đi ngủ cũng ôm khư khư. Mình thấy món đồ chơi này khá phù hợp đặc biệt là nguồn gốc của món đồ chơi này từ Nhật chất liệu là điều khiến mình an tâm nhất. Nói không với đồ chơi TQ.
    Cảm ơn Kidsland đã tạo sân chơi bổ ích cho các con.

    1. Cảm ơn bạn Hương. Hãng Bandai là hãng đứng Top 3 toàn thế giới về các sản phẩm lắp ghép mô hình, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu và chất lượng của các sản phẩm lắp ghép mô hình Gundam mà các con đang chơi bạn nhé. Tôn chỉ của Kid’s Land là chỉ cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng và đảm bảo lợi ích giáo dục đối với các con.

Scroll To Top