18 - 02 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Sự kiện >> Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí tại TP Hải Phòng
Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí tại TP Hải Phòng

Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí tại TP Hải Phòng

Tiếp nối thành công của chương trình Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí tại Hà Nội, Kid’s Land sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí tại Hải Phòng, đem đến một cơ hội giao lưu, trao đổi cho các fan của mô hình Gundam tại đây, ưu tiên cho các bạn ở độ tuổi 8-15 tuổi.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại một đại lý quen thuộc của Kid’s Land – Shop đồ chơi Tuấn Hằng, địa chỉ 42 Quang Trung, thành phố Hải Phòng. Shop đồ chơi Tuấn Hằng nằm ngay tại trung tâm thành phố, cách Nhà hát Lớn thành phố chừng 100m, phía trước là Quán hoa (nơi tập trung các shop bán hoa tươi trong thành phố) và vườn hoa công cộng rất thoáng mát, trong lành.

Thời gian tổ chức sự kiện là 9h sáng ngày Chủ nhật 30/6/2013. Các bạn tại Hải Phòng chú ý tham gia để nhận mô hình Gundam miễn phí nhé.

Lắp ghép mô hình Gundam tại Hải Phòng

Thành phố Hoa phượng đỏ

Cũng nhân dịp này Kid’s Land sẽ cùng tất cả các thành viên của mình cùng về Hải Phòng để hỗ trợ tổ chức chương trình, đồng thời kết hợp nghỉ mát toàn bộ công ty tại đảo Cát Bà. Với kế hoạch nghỉ mát này, showroom của Kid’s Land tại 87 Núi Trúc sẽ tạm đóng cửa trong 3 ngày từ 30/6 đến 2/7. Các bạn cần tìm đồ chơi cho  bé xin vui lòng đặt hàng online tại địa chỉ www.kidsland.vn và chúng tôi rất hạnh phúc được phục vụ các bạn và bé ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ 🙂

Háo hức quá đi mất, nắng vàng biển xanh đang chờ 🙂

Mô hình Gunpla (hay còn gọi Mô hình Gundam) là các bộ lắp ghép mô hình các nhân vật và phương tiện trong bộ phim hư cấu Mobile Suit Gundam của hãng Bandai (Nhật Bản). Những bộ lắp ghép này đã nhanh chóng phổ biến trong cộng đồng yêu thích truyện tranh Nhật (anime) và những người đam mê mô hình, đặc biệt là ở Nhật Bản và các nước Châu Á lân cận từ những năm 1980. Đến những năm 1990, mô hình Gundam trở nên phổ biến hơn với Bắc Mỹ và Châu Âu thông qua truyền hình, phim video và truyện tranh. Ngày nay, những người chơi mô hình cầu kỳ còn trang bị các bút sơn để vẽ các mô hình theo phối mầu của riêng mình. Các mô hình Gundam cũng rất nổi tiếng vì độ chi tiết, sắc nét. Mỗi khuôn để đúc mô hình Gundam có giá tới hàng chục triệu Yên Nhật, thậm chí hàng tỷ Yên.

About Long Kidsland

Scroll To Top