22 - 01 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Đồ chơi >> Kid’s Land tuyển dụng nhanh – cơ hội việc làm tháng 9/2013
Kid’s Land tuyển dụng nhanh – cơ hội việc làm tháng 9/2013

Kid’s Land tuyển dụng nhanh – cơ hội việc làm tháng 9/2013

Kid’s Land hiện là nhà cung cấp hàng đầu về đồ chơi trẻ em chính hãng tại Việt Nam với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng những gia đình hạnh phúc và một thế hệ trẻ em phát triển vượt trội về thể chất, trí lực và tính cách. Với đà phát triển của mình,  Kid’s Land đang có những vị trí tuyển dụng dưới đây:

1. Bán hàng tại quầy

Bạn sẽ là người tư vấn, giúp đỡ khách hàng hiểu được ý nghĩa của đồ chơi đối với sự phát triển của trẻ em, đô chơi nào phù hợp đối với lứa tuổi nào, thúc đẩy phát triển kỹ năng, kiến thức gì cho trẻ em và gia đình và cha mẹ có thể chơi với bé như thế nào để giúp bé phát triển được tốt nhất.

Tất nhiên công việc này sẽ đòi hỏi bạn tìm hiểu nhiều thông tin một cách toàn diện liên quan đến trẻ em. Nó không chỉ có lợi ích to lớn đối với những phụ huynh và trẻ em đến với Kid’s Land, mà nó còn tốt cho chính cả bạn và gia đình bạn.

2. Chuyên gia tối ưu tìm kiếm (SEO Master)

Bạn làm người tối ưu hóa các nội dung online của Kid’s Land để đảm bảo những khách hàng tiềm năng khi cần sẽ tìm thấy các sản phẩm đồ chơi trẻ em tuyệt vời mà Kid’s Land đang cung cấp. Tìm thấy những thứ mình cần trong thời gian nhanh nhất – đó chính là việc bạn đang cùng Kid’s Land hỗ trợ khách hàng của mình. Sẽ rất tốt nếu bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc có kế hoạch.

Vị trí tuyển dụng SEO Master đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận

3. Chuyên viên phát triển nội dung và mạng xã hội.

Bạn sẽ là người phát triển các nội dung online theo định hướng của Kid’s Land như về đồ chơi trẻ em, chăm sóc và nuôi dạy con cái. Bạn cũng chăm sóc và phát triển các trang tin tức, blog và cộng đồng fan trên Facebook.

Người phù hợp cho vị trí này là người thích viết lách, yêu thích và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

4. Nhân viên phát triển thị trường

Ở vị trí này, bạn sẽ chăm sóc và phát triển hệ thống đại lý của Kid’s Land. Bạn là người đảm bảo sản phẩm Kid’s Land sẽ có mặt phổ biến trên thị trường đồ chơi. Những kinh nghiệm đã có trong hoạt động kinh doanh những ngành liên quan đến trẻ em sẽ là điểm lợi thế của bạn. Bạn cũng cần là người hướng ngoại, giỏi giao tiếp và có sự chu đáo, quan tâm đến người khác.

Hãy nhanh tay chuẩn bị để giành lấy cơ hội nghề nghiệp thú vị, năng động và đầy thách thức cùng Kid’s Land và xây dựng cho mình một sự nghiệp nhiều ý nghĩa xã hội – góp phần chăm sóc tuổi thơ cho thế hệ trẻ em Việt Nam.

Mọi thông tin xin gửi về recruitment@kidslandvn.com hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 87 Núi Trúc, Hà Nội.

About Long Kidsland

Scroll To Top