18 - 02 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Nhật ký >> Gundam và Ngày hội cho bé – một vài hình ảnh
Gundam và Ngày hội cho bé – một vài hình ảnh

Gundam và Ngày hội cho bé – một vài hình ảnh

Chương trình lắp ráp mô hình Gundam do Kid’s Land tổ chức một lần nữa lại chứng tỏ được sức nóng của mình, lần này tại sự kiện Ngày Hội Cho Bé, sự kiện do công ty phân phối đồ chơi trẻ em Kidsland đồng tổ chức cùng Nhà sách Alphabooks và Rạp chiếu phim Lotte Cinema nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Mặc dù thời tiết ngày 1/6 khá nóng nực, nhưng chương trình Ngày Hội Cho Bé đã thu hút được hơn 300 em nhỏ tham gia vào các trò chơi khác nhau. Có rất nhiều bạn nhỏ tỏ ra tiếc nuối vì đã đăng ký tham gia chương trình lắp ráp Gundam nhưng không thể tham gia do có quá nhiều các bạn tham gia và các bạn phải ra về cùng gia đình khi gần đến trưa.

Các mô hình Gundam thu hút các bạn nhỏ ở các chi tiết sắc nét, màu sắc tươi sáng và vật liệu rất chắc chắn. Độ tinh xảo của các chi tiết Gundam cũng làm các bạn rất thích thú vì khi lắp ráp các chi tiết nối vào nhau rất chắc chắn, không bị lỏng lẻo, nhưng lại cho phép các bạn điều chỉnh các khớp nối rất linh hoạt. Trò chơi Gundam cũng khá kén người chơi, đòi hỏi các bạn phải có một sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn mới có thể lắp được. Dù độ tuổi quy định trung bình là từ 8 tuổi trở lên, nhưng cũng có những bạn nhỏ độ 6 tuổi đã có thể lắp ráp rất khéo léo, nhưng lại có những bạn 12, 13 tuổi lại gặp khó khăn trong việc lắp ráp Gundam. Chắc chắn, lắp ráp các mô hình Gundam sẽ giúp các bạn rèn luyện được sự khéo léo và kiên trì hơn rất nhiều.

Các bạn chú ý: Chương trình lắp ráp và tặng mô hình Gundam vẫn còn tiếp tục tại Kid’s Land 87 Núi Trúc vào ngày 9/6/2013 này. Chỉ còn 15 mô hình đang chờ các bạn. Những bạn nào chưa tham gia hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ: http://bit.ly/tang-mo-hinh-gundam-mien-phi.

Cũng trong chương trình, Kidsland cũng đã dành tặng các bạn nhỏ tham gia lắp ráp Gundam những Phiếu giảm giá để tạo điều kiện giúp các bạn có thể tiếp cận với mô hình Gundam dễ dàng hơn nữa. Chúc các bạn một mùa hè vui vẻ, bổ ích.

Dưới đây là một vài hình ảnh về sự kiện.

Thời tiết ngay từ sáng sớm đã nóng bức

Thời tiết ngày 1/6 ngay từ sáng đã nóng bức, nhưng không thể cản trở được niềm đam mê của các bạn nhỏ

Anh Mạnh, nhân viên Kid's Land, hướng dẫn một bạn nhỏ lắp ghép mô hình Gundam

Anh Mạnh, nhân viên Kid’s Land, hướng dẫn một bạn nhỏ lắp ghép mô hình Gundam

Một bạn nhỏ tỷ mẩn với miếng ghép nhỏ

Một bạn nhỏ tỷ mẩn với những miếng ghép nhỏ.

Một bạn gái đang gỡ những miếng ghép Gundam ra khỏi bảng ghép

Một bạn gái đang gỡ những miếng ghép Gundam ra khỏi bảng ghép

Anh Nhân, Kid's Land, cùng 2 bạn nhỏ và thành quả của 2 bạn

Anh Nhân, Kid’s Land, cùng 2 bạn nhỏ và thành quả của 2 bạn

Anh Nhân cùng một bạn nhỏ khác bên cạnh các mô hình Gundam

Anh Nhân cùng một bạn nhỏ khác bên cạnh các mô hình Gundam

Anh Nhân đang giới thiệu về các dòng sản phẩm Gundam

Anh Nhân đang giới thiệu về các dòng sản phẩm Gundam

Bạn nhỏ trong trang phục Người nhện hào hứng với món quà bất ngờ

Bạn nhỏ trong trang phục Người nhện hào hứng với món quà bất ngờ

Hai bố con cùng mô hình Gundam

Hai bố con cùng mô hình Gundam

Mô hình Gunpla (hay còn gọi Mô hình Gundam) là các bộ lắp ghép mô hình các nhân vật và phương tiện trong bộ phim hư cấu Mobile Suit Gundam của hãng Bandai (Nhật Bản). Những bộ lắp ghép này đã nhanh chóng phổ biến trong cộng đồng yêu thích truyện tranh Nhật (anime) và những người đam mê mô hình, đặc biệt là ở Nhật Bản và các nước Châu Á lân cận từ những năm 1980. Đến những năm 1990, mô hình Gundam trở nên phổ biến hơn với Bắc Mỹ và Châu Âu thông qua truyền hình, phim video và truyện tranh. Ngày nay, những người chơi mô hình cầu kỳ còn trang bị các bút sơn để vẽ các mô hình theo phối mầu của riêng mình. Các mô hình Gundam cũng rất nổi tiếng vì độ chi tiết, sắc nét. Mỗi khuôn để đúc mô hình Gundam có giá tới hàng chục triệu Yên Nhật, thậm chí hàng tỷ Yên.

About Long Kidsland

Scroll To Top