18 - 02 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Sự kiện >> GIẢM GIÁ TẤT CẢ các mặt hàng đồ chơi chào mừng ngày 1/6
GIẢM GIÁ TẤT CẢ các mặt hàng đồ chơi chào mừng ngày 1/6

GIẢM GIÁ TẤT CẢ các mặt hàng đồ chơi chào mừng ngày 1/6

Tưng bừng  chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mùa hè đang tới, Kid’s Land tổ chức chương trình tặng quà 1/6 với hoạt động giảm giá tất cả các mặt hàng đồ chơi hiện có tại Kid’s Land với mức giảm giá đồng hạng 10%. Kid’s Land cũng kết hợp với các tập đoàn, công ty lớn như VTC, FPT, SHB, MB Bank, Lohha, v.v. thực hiện tặng quà cho cán bộ công nhân viên có con nhỏ bằng các Phiếu giảm giá 50000đ, 100000đ. Các kế hoạch trên được Kid’s Land thực hiện với mong muốn hỗ trợ các phụ huynh một phần kinh phí trong việc trang bị cho con các sản phẩm đồ chơi đảm bảo an toàn, chất lượng và có tính giáo dục, thẩm mỹ cao trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay.

Trong thời gian qua, Kid’s Land đang dần dần khẳng định uy tín của mình trong việc luôn cung cấp các sản phẩm đồ chơi và đồ dùng trẻ em chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Anh, v.v. Kid’s Land cũng đang dần xây dựng hình ảnh của mình trở thành một nhà tư vấn đáng tin cậy trong việc hỗ trợ, tư vấn các việc phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục con cái, lựa chọn các loại đồ chơi giúp thúc đẩy sự phát triển của trẻ em qua từng độ tuổi. Cùng với chương trình này, các chương trình Lắp ghép và tặng 150 đồ chơi mô hình Gundam, kết hợp cùng Alphabooks tổ chức chương trình Ngày hội cho bé tiếp tục khẳng định nỗ lực và cam kết của Kid’s Land trong việc góp phần đẩy lùi các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc độc hại trên thị trường và thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thể chất, nhân cách và trí lực cho trẻ em Việt Nam.

Chương trình giảm giá đồ chơi sẽ có hiệu lực từ ngày 26/5 đến ngày 1/6/2013, rất hân hạnh được gặp các bạn và bé tại 87 Núi Trúc, Hà Nội.

Các bạn đặt hàng qua mạng có thể sử dụng mã giảm giá PROMO khi check-out để được hưởng mức giảm giá này.

About Long Kidsland

Scroll To Top