18 - 02 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Sự kiện >> Giảm giá đặc biệt mừng Quốc tế thiếu nhi 2014 tại Kid’s Land
Giảm giá đặc biệt mừng Quốc tế thiếu nhi 2014 tại Kid’s Land

Giảm giá đặc biệt mừng Quốc tế thiếu nhi 2014 tại Kid’s Land

Tưng bừng chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2014, Kid’s Land vui mừng được dành tặng các bạn nhỏ và quý phụ huynh một chương trình giảm giá đồ chơi đặc biệt. Với chương trình này Kid’s Land thực hiện giảm giá đồng loạt hàng nghìn sản phẩm đồ chơi, giúp bé có thể lựa chọn được món đồ chơi yêu thích của mình với mức chi phí khả dĩ.

Ngoài các nhãn hiệu đồ chơi đã quen thuộc trên thị trường như Tomica, tàu hỏa Thomas, búp bê Licca, Gundam, đồ chơi Lego, Crayola, v.v., nhân dịp này Kid’s Land cũng giới thiệu thêm hàng loạt các nhãn hiệu đồ chơi mới rất thú vị như:

  • Đồ chơi nhà bếp và Dụng cụ cơ khí của hãng Ecoiffier (Pháp – sản xuất tại Pháp). Đặc biệt đồ chơi nhà bếp được thiết kế an toàn cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên.
  • Đồ chơi nấu ăn, thực phẩm và đồ chơi cát của hãng Dantoy (Đan Mạch).
  • Đồ chơi cát, đồ chơi nấu ăn, dụng cụ cơ khí, v.v. của hãng Klein (Đức)
  • Đồ chơi cát động kích thích sáng tạo của hãng Waba Fun (Mỹ)
  • Đồ chơi siêu nhân (mô phỏng các nhân vật trong phim Avenger) của hãng Hasbro (Mỹ)

Các nhãn hàng đang hot trên thị trường hiện nay như ô tô điều khiển từ xa Thần xe siêu tốc và mô hình lắp ráp Chiến binh vũ trụ Kainar cũng đang được phân phối tại Kid’s Land với đầy đủ các mẫu mã và giá tốt nhất trên thị trường.

Hãy nhanh tay lựa chọn và đặt hàng ngay tại www.kidsland.vn hoặc gọi điện theo số Hotline của shop đồ chơi trẻ em Kid’s Land, bởi vì chương trình chỉ kéo dài từ ngày 24/5 đến hết ngày 8/6/2014 và có rất nhiều người khác nhanh tay không kém gì bạn 🙂

Chúc bạn ngày Quốc tế Thiếu nhi đầy những điều bất ngờ thú vị.

Tưng bừng chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2014, Kid’s Land vui mừng được dành tặng các bạn nhỏ và quý phụ huynh một chương trình giảm giá đồ chơi đặc biệt. Với chương trình này Kid’s Land thực hiện giảm giá đồng loạt hàng nghìn sản phẩm đồ chơi, giúp bé có thể …

Review Overview

0

About Long Kidsland

Scroll To Top