24 - 03 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Sự kiện

Category Archives: Sự kiện

Giảm giá đặc biệt mừng Quốc tế thiếu nhi 2014 tại Kid’s Land

Chương trình đặc biệt mừng Quốc tế thiếu nhi

Tưng bừng chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2014, Kid’s Land vui mừng được dành tặng các bạn nhỏ và quý phụ huynh một chương trình giảm giá đồ chơi đặc biệt. Với chương trình này Kid’s Land thực hiện giảm giá đồng loạt hàng nghìn sản phẩm đồ chơi, giúp bé có thể lựa chọn được món đồ ... Read More »

Danh sách khách hàng trúng thưởng dịp Giáng sinh 2013

Quà tặng Giáng sinh 2013 từ Kid's Land

Vậy là một năm mới đã đến, mong rằng sẽ mang theo nhiều hy vọng, sức khỏe, hạnh phúc và thành công cho tất cả mọi người. Kid’s Land xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã đồng hành cùng Kid’s Land trong một năm qua để mang đến những đồ chơi an toàn, chất lượng ... Read More »

Chương trình Quà tặng Giáng sinh 2013 của Kid’s Land

Quà tặng Giáng sinh 2013 từ Kid's Land

Hưởng ứng tinh thần Giáng sinh kỳ diệu đang lan tỏa khắp mọi nơi, Kid’s Land xin dành tặng một chương trình Quà tặng Giáng sinh đặc biệt để tri ân đến phụ huynh và các bé: 1. Quà tặng Giáng sinh thứ nhất: Giảm giá trực tiếp lên tới 25% đồng loạt các mặt hàng đồ chơi. Với một ... Read More »

Offline tập xe thăng bằng Cruzee ngày 06/10/2013

Xe Cruzee đủ thấp để đảm bảo sự cân bằng và an toàn cho bé

Thời tiết vào thu đang mát mẻ và nắng không quá gắt là thời điểm tuyệt vời để cùng các bé vui chơi cùng xe tập thăng bằng Cruzee ngoài trời. Xe thăng bằng Cruzee là cách thức tuyệt vời để các bé từ 18 tháng tuổi có thể học giữ thăng bằng trên xe một cách nhanh chóng, an ... Read More »

Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí tại TP Hải Phòng

Mô hình Gundam tuyệt vời đẹp

Tiếp nối thành công của chương trình Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí tại Hà Nội, Kid’s Land sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí tại Hải Phòng, đem đến một cơ hội giao lưu, trao đổi cho các fan của mô hình Gundam tại đây, ưu tiên cho các bạn ở ... Read More »

Chương trình tặng đồ chơi lắp ghép Gunpla dịp 1/6

Mô hình lắp ghép gunpla

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2013. Nhân dịp các bạn học sinh vừa trải qua một kỳ thi học kỳ và chuẩn bị đón một kỳ nghỉ hè với hoạt động. Kid’s Land xin trân trọng giới thiệu với các bạn chương trình: THỬ TÀI KHÁM PHÁ “LẮP GHÉP ROBOT GUNPLA” VÀ NHẬN NGAY QUÀ TẶNG Với chương ... Read More »

Giải thưởng cuộc thi Món quà thuở ấu thơ

Chào các bạn, xin lỗi vì đã để các bạn phải đợi lâu. Ban tổ chức đã mất rất nhiều thời gian để đọc kỹ 27 bài dự thi gửi về trong vòng một tháng và nhận định đây là một cuộc thi thành công cả về số lượng cũng như chất lượng bài dự thi. Cuộc thi viết về ... Read More »

Cùng Kid´s Land quyên góp sách cho trẻ em miền núi

Kid´s Land cùng nhiều đơn vị khác đang tham gia vào chương trình quyên góp sách cho trẻ em miền núi. Các bạn có thể mang sách trực tiếp đến địa điểm của Kid´s Land tại địa chỉ 87 Núi Trúc. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về dự án quyên góp sách. ============= Thời gian dự kiến: ... Read More »

Scroll To Top