24 - 03 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Nhật ký

Category Archives: Nhật ký

HOT: Đồ chơi Big Hero 6 đã có mặt tại Kidsland

Biệt đội Big Hero 6 – Bộ phim bom tấn 2014 của Walt Disney Biệt Đội Big Hero 6 là một bộ phim hoạt hình 3D siêu anh hùng của hãng Walt Disney dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel Comics. Bộ phim được đạo diễn bởi Don Hall và Chris Williams. Đây là bộ phim hoạt ... Read More »

Lắp ghép mô hình Gundam tại Hải Phòng

Chị Yến cùng các bạn nhỏ với sản phẩm của mình

Chương trình lắp ghép mô hình Gundam miễn phí cuối cùng trong năm đã được chúng tôi thực hiện vào ngày 30/6/2013 tại đại lý Đồ chơi Tuấn Hằng, địa chỉ 42 Quang Trung, Hải Phòng. Quả thực, trước khi chương trình diễn ra, chúng tôi đã không mường tượng được sức nóng của mô hình gundam đối với các ... Read More »

Gundam và Ngày hội cho bé – một vài hình ảnh

Chương trình lắp ráp mô hình Gundam do Kid’s Land tổ chức một lần nữa lại chứng tỏ được sức nóng của mình, lần này tại sự kiện Ngày Hội Cho Bé, sự kiện do công ty phân phối đồ chơi trẻ em Kidsland đồng tổ chức cùng Nhà sách Alphabooks và Rạp chiếu phim Lotte Cinema nhân dịp ngày ... Read More »

Nhật ký Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí ngày 26/5

Chương trình lắp ghép và tặng mô hình Gundam cho các bạn nhỏ đã tiếp tục được thực hiện vào ngày 26/5 vừa qua. Thời tiết tương đối thuận lợi khi trời không quá nắng và những ngày trước đó tương đối mát mẻ. Rút kinh nghiệm từ chương trình lắp ghép mô hình ngày 19/5, chúng tôi đã chuyển ... Read More »

Nhật ký Lắp ghép mô hình Gundam miễn phí ngày 19/5

Mô hình Gundam tuyệt vời đẹp

Vậy là buổi giao lưu lắp ghép đầu tiên trong chuỗi sự kiện Lắp ghép mô hình Gundam và nhận quà miễn phí đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian chuẩn bị, BTC đã lo lắng theo dõi dự báo thời tiết hàng ngày và cân nhắc phương án tổ chức sự kiện ở bên ngoài cửa hàng hay ... Read More »

Cho tôi 200.000 đồng đồ chơi thông minh

Đồ chơi thông minh cho trẻ

– “Ở đây có đồ chơi thông minh không em ?” – “Vâng, cảm ơn chị, cụ thể là chị đang muốn tìm nhóm đồ chơi như thế nào ?” – “Đồ chơi thông minh ý, bé nhà chị gần 2 tuổi. Khoảng 200000đ thôi.” – “Vâng, bên em có một số nhóm đồ chơi phù hợp với trẻ tầm ... Read More »

Scroll To Top