24 - 03 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Đồ chơi

Category Archives: Đồ chơi

Vì sao con trai lại không nên chơi búp bê

Vì sao con trai không nên chơi búp bê

Vì sao vậy các bạn? Mình luôn muốn hỏi ngược lại như vậy khi gặp tình huống các phụ huynh giãy nảy như đỉa phải vôi khi một bé trai thích được chơi búp bê, chơi mấy trò nồi niêu xoong chảo hoặc thiết kế thời trang. Ít hơn thì là lời phàn nàn “con gái gì mà nghịch như ... Read More »

Hướng dẫn lắp ráp mô hình đấu sĩ LBX

Đấu sĩ LBX-001 Achilles

Một trong những điểm thú vị khi chơi với đồ chơi đấu sĩ LBX đó là sự tỉ mỉ, cẩn thận khi ngồi lắp từng mô hình đấu sĩ LBX. Tuy nhiên việc này đòi hỏi thời gian và cũng không phải là dễ dàng, nhất là đối với những bạn nhỏ. Kid’s Land xin có bài viết ngắn để ... Read More »

Đồ chơi Trung Quốc là loại đồ chơi gì ?

Đồ chơi Trung Quốc gây nghiện

Từ khi Kid’s Land mới ra đời, chúng tôi đã luôn luôn tâm niệm rang tâm huyết và sứ mệnh của mình là đem những đồ chơi chất lượng, an toàn và giàu tính giáo dục đến cho trẻ em Việt Nam. Vì vậy chúng tôi không khỏi chạnh lòng khi đâu đó vẫn có những khách hàng có ý ... Read More »

Đồ chơi an toàn – những điều cần biết

Đồ chơi an toàn không có các cạnh sắc

Hàng năm, mỗi dịp gần đến Trung thu, báo chí nước nhà lại rộ lên những tin tức về những đồ chơi có xuất xứ Trung Quốc và những lo ngại về những ảnh hưởng độc hại của những đồ chơi này đến trẻ nhỏ. Tuy nhiên những bài viết này mới chỉ dừng ở mức độ cảnh báo chung ... Read More »

Cruzee – chiếc xe phải có dành cho trẻ từ 18 tháng

Thiết kế mạnh mẽ của chiếc xe tập thăng bằng Cruzee

Vậy là cuối cùng, sau 6 tháng thấp thỏm chờ đợi, tôi đã được cầm chiếc xe tập thăng bằng Cruzee trên tay. Chính xác là “cầm”, dù nó là một chiếc xe tập đi 2 bánh dành cho trẻ, bởi vì trọng lượng của Cruzee chỉ có đúng 1,9kg, đủ nhẹ để bất kỳ một trẻ nhỏ nào biết ... Read More »

Hoang mang vì không biết dạy con theo kiểu Á hay Âu?

Cha mẹ châu Á rất nghiêm khắc với con cái và đặt giáo dục vào khuôn khổ chứ không phải dựa trên sự lựa chọn. Điều này mang đến nhiều cái lợi cũng như nhiều cái hại… Là một trong số những người được thụ hưởng cả hai nền giáo dục Việt và Mỹ, hiện tại, tôi đang sống và ... Read More »

“Kiểu ta” dạy con theo kiểu Tây

  Hầu hết các ông bố bà mẹ đều xót con, chiều con hơn là dạy con, khác hẳn với cách giáo dục trẻ của người phương Tây. “Kiểu Tây” là kiểu gì – “kiểu ta” thì sao? Đúng là câu hỏi thời hội nhập: nhập đủ thứ. Nhập cả… từ tên con đến cách dạy con! Nhưng dạy “kiểu ... Read More »

Kinh nghiệm nuôi dạy con của người phương Tây

Không ít mẹ Việt đã từng thèm thuồng khi nhìn những đứa trẻ Tây tự ngồi xúc ăn một cách ngoan ngoãn bên cạnh bố mẹ. Không ít bà mẹ Việt đã từng thèm muốn có được ¨phép màu¨ của những ông bố, bà mẹ Tây khi chỉ cần một cái lừ mắt, một câu ¨No! No!¨ nhẹ nhàng là ... Read More »

Scroll To Top