22 - 01 - 2018
Bài mới nhất
You are here: Home >> Đồ chơi >> Cruzee – chiếc xe phải có dành cho trẻ từ 18 tháng
Cruzee – chiếc xe phải có dành cho trẻ từ 18 tháng

Cruzee – chiếc xe phải có dành cho trẻ từ 18 tháng

Vậy là cuối cùng, sau 6 tháng thấp thỏm chờ đợi, tôi đã được cầm chiếc xe tập thăng bằng Cruzee trên tay. Chính xác là “cầm”, dù nó là một chiếc xe tập đi 2 bánh dành cho trẻ, bởi vì trọng lượng của Cruzee chỉ có đúng 1,9kg, đủ nhẹ để bất kỳ một trẻ nhỏ nào biết đi có thể nâng nhẹ nhàng trên tay. Một cảm giác thật háo hức và phấn chấn khi nghĩ tới những lợi ích và niềm vui mà chiếc xe tập thăng bằng Cruzee mới mẻ này có thể đem lại cho các bé cũng như những kế hoạch tôi đã ấp ủ từ lâu với chiếc xe.

Từ năm 2011, Kid’s Land đã giới thiệu chiếc xe tập thăng bằng Strider tại Việt Nam và chiếc xe nhanh chóng nhận được sự chào đón của các bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ. Với những ưu điểm về thiết kế như đơn giản, gọn nhẹ, loại bỏ hết các chi tiết không cần thiết, Strider giúp cho trẻ em từ 18 tháng tuổi, độ tuổi đã biết đi một cách vững chắc, luyện tập cách giữ thăng bằng trên xe 2 bánh với tiến độ của chính mình, phù hợp với thể trạng cũng như sự nhanh nhẹn của mỗi bé. Trong vòng từ khoảng 3 ngày đến 1 tuần các bé đã có thể luyện tập giữ thăng bằng khá tốt trên xe mà không cần bất cứ sự giúp đỡ nào của bố mẹ. Chính khả năng tự thân đạt được thành quả của riêng mình giúp bé tạo dựng được sự tự tin cho bản thân, tạo tiền đề cho sự phát triển về tính cách mạnh mẽ cho trẻ.

Thiết kế mạnh mẽ của chiếc xe tập thăng bằng Cruzee

Chiếc xe Cruzee mạnh mẽ, giúp bé bước vào thế giới của xe 2 bánh.

Cuối 2012, Strider Sports quyết định dừng việc phân phối xe tập thăng bằng Strider tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, với mục tiêu tập trung vào thị trường Mỹ và phát triển ở thị trường Châu Âu. Peter – đại diện phân phối tại Đông Nam Á, John Zollikorf – Giám đốc Sale & Marketing của Strider và Josh Deetz, phụ trách kỹ thuật quyết định cùng nhau nghiên cứu để phát triển một chiếc xe tốt hơn nữa dành cho trẻ nhỏ và nhắm vào thị trường Đông Nam Á, và Cruzee đã ra đời.

Chiếc Cruzee quả thật đã đem lại cảm xúc phấn chấn của tôi. Cruzee đã được nâng tầm một bước lớn so với Strider, trở thành một sản phẩm xứng đáng đồng tiền bát gạo đối với các phụ huynh. So với Strider, Cruzee đã có những cải tiến sau đây:

– Khung xe bằng nhôm anod hóa giúp chiếc xe nhẹ hơn 40% so với Strider, đạt trọng lượng chỉ 1,9kg, nhẹ hơn phần lớn những loại laptop các bố mẹ đang sử dụng. Xe nhẹ giúp những thao tác ban đầu khi bé mới tiếp xúc với xe trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn, giúp bé tự tin hơn khi tiếp xúc với xe.
Công nghệ Anod hóa nhôm cũng giúp khung cứng cáp hơn, định hình màu bóng đẹp, không bị phai, không bị bong tróc do thời tiết và không gỉ.
– Lốp xe vẫn bằng bọt biển, nhưng xử lý để độ đàn hồi cao hơn, giúp xe êm hơn khi đi trên những địa hình không bằng phẳng. Tay cầm cũng được làm mềm hơn, êm hơn cho bé.
– Trục trước xe được uốn nghiêng hơn một chút, giúp thiết kế của xe trông thật mạnh mẽ, cũng như việc điều khiển xe trở nên nhẹ nhàng hơn, tránh bị mỏi (giống thiết kế xe đạp đua)
– Các chốt khóa ở cổ phốt và cọc yên xe được thay bằng loại khóa cài (quick-release clamp), nên việc nâng hạ tay cầm và yên xe chỉ mất 5 giây và không cần dụng cụ hỗ trợ.
– Xe được trang bị thêm chuông xe, giúp việc tập xe trở nên thú vị hơn, vì trẻ em thích tạo ra tiếng động và thu hút sự chú ý của mọi người.

Công nghệ Anod giúp Cruzee có nước sơn bóng đẹp, đồng thời rất chắc chắn và nhẹ.

Công nghệ Anod giúp Cruzee có nước sơn bóng đẹp, đồng thời rất chắc chắn và nhẹ.

Hiện tại ở Kid’s Land mới chỉ có một chiếc xe mẫu mầu đỏ, do anh Tan Chong Kiat, đại diện phân phối tại Singapore tặng. Loạt Cruzee đầu tiên sẽ về Việt Nam vào giữa tháng 7, nhưng ngay từ bây giờ các phụ huynh đã có thể đến tìm hiểu xe và đặt mua trước tại địa chỉ 87 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

About Long Kidsland

Scroll To Top